Áo jacket

áo lông Vũ
Nam

Chia sẻ lên:

          GIỚI THIỆU

     Công ty Cổ phần May Kim Động chuyên nhận may gia công theo đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu. Với  lực lượng lao động gồm 500 nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và 645 thiết bị / máy móc được nhập khẩu nguyên bản từ Nhật Bản,  Đức, Đài Loan,..

     Công ty chúng tôi luôn đảm bảo rằng 100% các đơn hàng may mặc sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất trước khi giao hàng. Việc kiểm tra bắt đầu ngay ngay từ khi nhập  vật liệu và được kiểm tra kĩ càng trước khi cắt. Chúng tôi có chuyên một bộ phận chịu trách nhiệm kiểm tra 100% các sản phẩm may mặc trước khi giao hàng bao gồm kiểm tra nội dung carton, in trên hộp và túi poly.

     Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, May Kim Động còn luôn đảm bảo quyền lợi và môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân.  Chúng  tôi tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định về thời gian làm việc, thời gian, mức lương tối thiểu, điều kiện làm việc, an toàn cháy nổ, kiểm tra sức khỏe,..

     Công ty luôn cố gắng cải thiện liên tục các chính sách: hệ thống quản lý, chính sách bồi thường, tiền thưởng, điều kiện làm việc, chăm sóc sức khỏe, an toàn, các chương trình đào tạo, môi trường ... cũng như chất lượng của sản phẩm.

     Chúng tôi sẵn sàng nhập hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp may mặc khác để phát triển sản xuất theo mô hình hợp tác kinh doanh, các doanh nghiệp cùng có lợi.

     Sản phẩm chính của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu.

 

     Trân trọng hợp tác !